TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2024

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Tân Phước tổ chức “Ngày hội đọc sách” chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 vơi chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”, không chỉ khuyến khích việc đọc sách của các em học sinh nhỏ mà còn là dịp để các em học sinh và thầy cô giáo giao lưu, chia sẻ và kết nối qua từng trang sách. Đến với ngày hội đọc sách hôm nay có sự tham dự của thầy Hiệu trưởng Trần Văn Lai Bí thư chi bộ nhà trường, cùng tập thể giáo viên,  nhân viên và các em học sinh của trường.

Trong buổi sáng “Ngày hội đọc sách” của trường, bắt đầu với sự háo hức của các em học sinh khi bước vào sân trường với một không gian đầy sắc màu của sách. Các gian hàng sách được bày trí một cách tinh tế, từ những câu chuyện tuổi thơ đến những cuốn sách khoa học và những câu chuyện phiêu lưu ký. Mỗi quyển sách đều là cánh cửa mở ra thế giới mới, phong phú và kỳ diệu đối với các em học sinh nhỏ.

hs tham gia ngay hoi doc sach 2024

Ảnh học sinh trường Tiểu học Tân Phước hưởng ứng ngày hội đọc sách năm học 2023 – 2024

trung bai sach

Ảnh trưng bày sách trong ngày hội đọc sách

Ngày hội đọc sách không chỉ là sự kiện dành cho học sinh, mà còn là dịp để giáo viên thể hiện sự đam mê của mình đối đối với việc đọc sách. Giáo viên trường đã tham gia vào các hoạt động như: Trưng bày sách, đọc truyện và chia sẻ niềm đam mê của mình với học sinh, đã tạo ra một không gian ấm áp và phấn khởi cho tất cả giáo viên và học sinh trong ngày hội.

Anh dai dien

Ảnh giáo viên và học sinh chia sẻ niềm đam mê đọc sách trong ngày hội đọc sách

Trong ngày hội này, các học sinh không chỉ được tham gia vào các hoạt động đọc sách mà còn có cơ hội tham gia vào các trò chơi vui nhộn như “Trả lời câu đố vui” giúp tạo ra môi trường học tập và vui chơi đầy sáng tạo.

hs nhan qua trong ngay hoi doc sach

Ảnh thầy Hiệu trưởng tặng  quà cho các em học sinh trong ngày hội đọc sách

Trong tình hình công nghệ ngày càng chiếm lĩnh cuộc sống, ngày hội đọc sách là cơ hội quý báo để khuyến khích đọc sách truyền thống. Điều này giúp các em học sinh phát triển khả năng tư duy và sáng tạo, tạo nên sự vững chắc cho sự thành công trong học tập và cuộc sống.

Nguồn: TH Tân Phước