Thay áo mới các phòng học điểm Cô Đông cùng với tổ chức xã hội “Sắc Màu”

Với mục tiêu tạo diện mạo mới cho các ngôi trường đã xuống cấp thông qua việc sửa chữa, sơn mới trên địa bàn các xã nông thôn. Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2024 nhóm tổ chức xã hội Sắc Màu với hơn 60 thành viên đã có mặt tại điểm Cô Đông Trường Tiểu học Tân Phước để thay áo mới cho 5 phòng học, nhà vệ sinh đã bị xuống cấp.

cd1

Các phòng học trước khi thay áo mới

Với sự nhiệt tình, nổ lực làm việc các nhóm đã dọn dẹp, cạo sủi làm sạch bề mặt tường, sơn tường,chỉ trong 2 ngày nhóm sắc màu đã thay mới cho toàn bộ các phòng học điểm Cô Đông.

Một số hình ảnh trong hai ngày làm việc của tổ chức Sắc Màu:

cd2

cd4cd5

cd6

Cùng với lòng nhiệt huyết, tình yêu thương của nhóm, sự giúp đỡ quan tâm của chính quyền đoàn thể, tập thể sư phạm nhà trường và phụ huynh học sinh đã thay áo mới cho điểm Cô Đông trở nên khang trang và đẹp hơn, đây chính là động lực và niềm hứng khởi để các em học sinh và tập thể nhà trường cố gắng hơn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, chúc cho tổ chức xã hội “ Sắc Màu” ngày càng có nhiều hành trình ý nghĩa trong thời gian sắp tới./.

Nguồn:  THTP