Lãnh đạo nhà trường

Họ tên: Trần Văn Lai

Chức vụ: Hiệu trưởng

Phụ trách điều hành: Quản lý chung

– Lĩnh vực công tác: Phụ trách chung, thực hiện qui hoạch và kế hoạch phát triển giáo dục nhà trường, chịu trách nhiệm trước Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo, điều hành hoạt động cơ quan: công tác tổ chức cán bộ; kiểm tra giáo dục, phòng chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại tố cáo; tiếp dân; thực hành tiết kiệm; hành chính; tài chính; cơ sở vật chất; tham gia giải quyết các công việc thuộc trách nhiệm của các Phó hiệu trưởng khi được đề nghị hoặc thấy cần thiết.

– Tham gia các đề án, dự án phát triển chung của ngành và một số ban chỉ đạo trọng tâm của ngành đối với địa phương;

– Phụ trách tình hình giáo dục tại đơn vị Trường tiểu học Tân Phước.

Số điện thoại: 0918872337

Email: laithtp1@gmail.com

Họ tên: Đặng Thị Luyến

Chức vụ: Phó hiệu trưởng

Phụ trách điều hành:

Quản lý trực tiếp các bộ phận và lĩnh vực công tác sau: Bộ phận nghiệp vụ chuyên môn phụ trách giáo dục, giáo dục thường xuyên, phổ cập giáo dục, trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng; bộ phận Đoàn – Đội; các phong trào văn nghệ – TDTT của ngành; Công tác thi đua của học sinh và giáo dục đạo đức học sinh; công tác chỉ đạo kiểm định chất lượng giáo dục cấp TH, trường Xanh – Sạch – Đẹp, trường học thân thiện…; thư viện đạt chuẩn; theo dõi các dự án thuộc lĩnh vực TH; tham gia công tác thanh tra, kiểm tra chuyên môn và kiểm định chất lượng giáo dục; nâng lương, nâng ngạch, chế độ chính sách của toàn ngành tại đơn vị.

Phụ trách công tác thi đua, khen thưởng trong toàn ngành.

– Phụ trách tình hình giáo dục tại đơn vị.

Số điện thoại: 0939073705

Email: luyendangthithtp@gmail.com

Họ tên: Nguyễn Thị Kiều Phong

Chức vụ: Phó hiệu trưởng

Phụ trách điều hành:

Phụ trách công tác thi đua, khen thưởng trong toàn ngành.

– Phụ trách tình hình giáo dục tại đơn vị.

Số điện thoại: 0947718114

Email: kieuphongnguyenthi@gmail.com