Tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi các khối lớp 4, 5 và giáo viên dạy các môn Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất và Tin học cấp tiểu học” huyện Tân Hồng, năm học 2022-2023

Giáo viên trường tiểu học Tân Phước vinh dự được chứng nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện tại buổi tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi các khối lớp 4, 5 và giáo viên dạy các môn Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất và Tin học cấp tiểu học” huyện Tân Hồng, năm học 2022-2023

Vào ngày 09 tháng 3 năm 2023, tại buổi tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi các khối lớp 4, 5 và giáo viên dạy các môn Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất và Tin học cấp tiểu học” huyện Tân Hồng, năm học 2022-2023. Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng cùng với ban tổ chức hội thi đã tiến hành tổng kết hội thi và biểu dương công nhận các thầy cô giáo đạt thành tích tốt trong hội thi vừa qua.

Ông Phạm Văn Sô, phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu tại buổi tổng kết

Cũng trong dịp này, đơn vị trường tiểu học Tân Phước có 3 giáo viên được biểu dương và công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học của huyện Tân Hồng đó là thầy Nguyễn Minh Cảnh giáo viên dạy môn Tin học, cô Trần Thị Kiều Thu giáo viên dạy môn Mĩ thuật và cô Đặng Thị Hồng Quí giáo viên dạy môn Tiếng Anh.

Ảnh lưu niệm các thầy cô khi được trao chứng nhận giáo viên dạy giỏi

Tại hội thi các tiết dạy được thầy, cô chuẩn bị rất kĩ và chu đáo, cho thấy tinh thần trách nhiệm của giáo viên rất cao trong việc sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học và tiếp cận kiến thức theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Chính vì vậy, các em học sinh tham gia các hoạt động rất sôi nổi, tích cực, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức và mang lại không khí học tập vui tươi và nhẹ nhàng.

Giáo viên ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy

Các tiết dạy của giáo viên dự thi được Ban giám khảo hội thi đánh giá rất cao. Từ thực tế đó sẽ tạo động lực cho giáo viên phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, có cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở nhà trường.

Qua Hội thi giáo viên học tập được rất nhiều kinh nghiệm, từ đó giáo viên sẽ tự tin và vững vàng hơn trên bục giảng và đồng thời giáo viên sẽ vận dụng vào thực tiễn để giảng dạy ở trường được hiệu quả hơn.

Tác giả: Mil Can                                                                                   Nguồn: Trường tiểu học Tân Phước