TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Nhằm mục tiêu tiếp sức hổ trợ cho học sinh nghèo khó khăn có thêm điều kiện để đến trường học tập như bạn bè đồng trang lứa. Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2022 Trường Tiểu học Tân Phước phối hợp với Hội Khuyến học xã Tân Phước, tiếp Nhóm Thiện Nguyện Nhà thuốc nam Phú Tân đến trao trực tiếp cho học sinh nghèo khó khăn của trường 300 xuất quà, mỗi phần quà gồm gồm: 1 cái cặp, 1 thùn mì, 10kg gạo. Tổng trị giá 300 xuất quà tặng là 90.000.000đ

hs nhận quà

Hình ảnh học sinh nhận quà tiếp sức đến trường

Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn Trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Củng tại buổi tiếp nhận quà Thầy Trần Văn Lai Hiệu Trưởng nhà trường đã có bài phát biểu cảm tạ gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng vàng của Nhóm Thiện Nguyện Anh Chị Em Nhà thuốc nam Tân Phú đến trao trực tiếp cho học sinh nghèo khó khăn của trường 300 xuất quà Trị giá 90.000.000đ chúc Nhóm Thiện Nguyện dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc Thiện nguyện của nhóm.

ht phát biểu

Thầy Trần Văn Lai Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà

Thầy Trần Văn Lai củng mong muốn các em được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện trở thành học sinh giỏi, chăm ngoan  xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, của Hội khuyến học cùng nhóm Thiện nguyện Anh chị em Nhà thuốc nam Phú Tân. Cảm ơn sự có mặt học khuyến học xã, chi bộ ban nhân dân ấp Tuyết Hồng, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng phụ huynh  đến dự buổi trao quà cho học sinh khó khăn của trường.

tặng giấy khen luu niệm
Thầy Trần Văn Lai đại diện UBND Xã Tân Phước tặng giấy cảm tạ

Nhân dịp buổi tiếp,trao quà cho học sinh nghèo khó khăn của trường UBND xã Tân Phước tặng giấy cảm tạ Nhóm Thiện Nguyện Anh  Chị Em Nhà thuốc nam Tân Phú, Thầy Trần Văn Lai Hiệu trưởng nhà trường được Uỷ ban nhân dân xã Tân Phước Uỷ quyền trao giấy cảm tạ cho Nhóm Anh chị em Thiện Nguyện.

Nguồn : Trường Tiểu Học Tân Phước

Tác giả: Minh Cảnh