HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC NĂM HỌC 2022-2023

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC THAM GIA  HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG   NĂM HỌC 2022-2023

Phong trào “ Giữ vở sạch – viết chữ đẹp” là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào việc xây dựng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học, đồng thời là một hoạt động nhằm tăng cường và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động toàn diện trong nhà trường để nâng cao chất lượng dạy và học. Nhằm phát huy những giá trị truyền thống này chiều ngày 14/4/2023 Trường Tiểu học Tân Phước tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2022-2023.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Cô Đặng Thị Luyến- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 89 em học sinh là những cây bút xuất sắc được lựa chọn từ các lớp.

Học sinh tham gia khai mạc hội thi viết chữ đẹp

Các em học sinh dự thi sẽ thực hiện hai bài thi: bài thi viết theo mẫu chữ quy định và bài thi viết theo mẫu chữ tự chọn (với mẫu viết đứng hoặc viết nghiên bằng chữ nét thanh, nét đậm).

Học sinh thực hành viết bài

Bài viết của em Nguyễn Bích Ngọc- học sinh lớp 4A1

Rèn chữ viết là để cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ, kĩ năng trình bày, thúc đẩy và phát huy vai trò của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục toàn diện của nhà trường. Ngày hội viết chữ đẹp thật ý nghĩa, đây là nơi để các em học sinh dược thi tài và giao lưu với nhau, hằng năm các thầy cô giáo và học sinh luôn mong đợi. Nó đã trở thành sân chơi hấp dẫn, ghi dấu ấn những giá trị cao đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của chữ viết và thể hiện sự giữ gìn giá trị văn hóa Việt. Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên cùng với học sinh Trường Tiểu học Tân Phước sẽ phát huy tốt những giá trị văn hóa này để có thêm nhiều thành công mới trong nhừng năm học tiếp theo./.

Tác giả: Kiều Phong

Nguồn: THTP