Vui xuân Giáp Thìn với các trò chơi dân gian cùng các em học sinh tại Trường Tiểu học Tân Phước

Vui xuân Giáp Thìn với các trò chơi dân gian cùng các em học sinh

Trường Tiểu học Tân Phước

Trong không khí vui tươi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07 tháng 2 năm 2024, trường Tiểu học Tân Phước đã tổ chức các trò chơi dân gian đón tết Giáp Thìn cho các em học sinh.

xuan_24_1

Tiểu cảnh xuân tại trường Tiểu học Tân Phước

Các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian như: chuyền chanh, nhảy dây đồng đội, nhìn nhanh – nói khẽ, vượt suối…tham gia trò chơi các em học sinh được trải nghiệm, được giao lưu gắn liền với giáo dục, phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

xuan_24_2

Học sinh tham gia trò chơi vượt suối

xuan_24_3

Học sinh tham gia trò chơi nhảy dây đồng đội

xuan_24_4

Học sinh tham gia trò chơi chuyền chanh

Qua các hoạt động vui chơi, chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa mang tính giáo dục cho học sinh, còn có ý nghĩa bồi đắp cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn truyền thống tốt đẹp về ngày tết Nguyên đán. Hy vọng với những hoạt động sôi nổi vui tươi đón tết Giáp Thìn 2024 học sinh và giáo viên trường Tiểu học Tân Phước năm mới sẽ đạt được nhiều thành công và thắng lợi mới./.

Nguồn: THTP