Đường dây nóng của Trường Tiểu học Tân Phước

Tên file: TB-DUONG-DAY-NONG.docx

THÔNG BÁO ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHƯỚC

Thực hiện Công văn số: 777/UBND-VX ngày 12/7/2021 của UBND huyện Tân Hồng, về việc triển khai thực hiện nghiêm quy định việc di chuyển trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội;

Thực hiện Công văn số 1045/UBND-HC ngày 05 tháng 9 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng về việc tiếp tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Nay Trường Tiểu học Tân Phước thông báo “Đường dây nóng” của Trường như sau:

1. Số điện thoại cơ quan: 0277. 525. 102
  2. Số điện thoại di động: 0918. 872. 337
  3. Thời gian hoạt động: 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần.
  4. Địa chỉ email: tieuhoctanphuoc.tanhong.dt@gmail.com
  5. Hình thức tiếp nhận và xử lý thông tin:  Tiếp nhận và xử lý thông tin do người dân phản ánh qua tin nhắn SMS, Zalo, email và điện thoại trực tiếp.
  1. Nội dung thông tin tiếp nhận và xử lý: Các thông tin thuộc chức năng, nhiệm vụ phạm vi có liên quan của trường.

Trường Tiểu học Tân Phước  yêu cầu các Đ/c là Phó Hiệu Trưởng, giáo viên, nhân viên và người lao động của trường  thông báo rộng rãi thông tin về “Đường dây nóng” trên để người dân, học sinh biết, trao đổi thông tin có liên quan khi có nhu cầu./.